Xu hướng trang trí đèn lồng Hội An - Tìm về với giá trị truyền thống đặc sắc

12:35 13/09/2018
Xu hướng trang trí đèn lồng Hội An - Tìm về với giá trị truyền thống đặc sắc

Trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người lại càng có xu hướng quay về với những giá trị truyền thống tốt đẹp, Đèn Lồng Việt là một trong những xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống đã và đang hướng đến điều đó và được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, đón nhận, là đại diện của thương hiệu đèn lồng Hội An truyền thống được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận.

Đèn lồng Hội An đa dạng màu sắc

Đèn lồng Hội An đa dạng màu sắc

Đối với mỗi người Việt Nam, chiếc đèn lồng là vật dụng trang trí không bao giờ thiếu được từ ngày xưa thưở ban sơ với những chiếc đèn giấy, đến đèn lồng tre, đèn lồng mây tre và các loại đèn lồng từ vật liệu hiện đại như đèn lồng sắt, inox… Đèn lồng được người Việt nói chung và người nước ngoài ưa chuộng dùng để treo trang trí trong nhà đến ngoài phố, các quán ăn, khách sạn, đền chùa hay những trung tâm mua sắm hiện đại.

den long trang tri trung tam thuong mai

Đèn Lồng Việt là xưởng thủ công mỹ nghệ chuyên sản xuất Đèn Lồng Hội An truyền thống cung cấp cho các lĩnh vực trang trí trong và ngoài nước.

Hướng đến những giá trị truyền thống, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm làm từ chất liệu gần gũi với con người và thiên nhiên Việt Nam như cây tre, cây trúc, gỗ mít, gỗ xoài, vải lụa tơ tằm, chính những chất liệu tưởng chừng đơn sơ, mộc mạc đó khi kết hợp với nhau lại tạo nên một sản phẩm thủ công độc đáo, cùng với nghệ thuật thêu tay hay vẽ tay, in với số lượng lớn. Mỗi sản phẩm của xưởng Đèn Lồng Việt làm ra, niềm tự hào dân tộc luôn được đặt lên hàng đầu khi các chất liệu và họa tiết như chim muông, đồng cỏ, hoa sen, hoa súng, đền chùa được những người thợ thủ công ưu tiên trang trí lên chiếc đèn để những giá trị truyền thống đến gần hơn với người tiêu dùng và giới thiệu bản sắt văn hóa Việt theo chiếc đèn lồng đến khắp nơi trên thế giới.

Sự  sáng tạo độc đáo trên những chiếc đèn lồng, mỗi sản phẩm đèn lồng thủ công truyền thống của người thợ Hội An làm ra, về chất lượng và mẫu mã không hề thua kém bất cứ sản phẩm của đất nước nào và những sản phẩm của Đèn Lồng Việt ngày càng trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực đèn lồng trang trí xuất khẩu.

xưởng đèn lồng xuất khẩu uy tín

☎️ Nhận thiết kế/in/thêu/vẽ trên đèn lồng theo yêu cầu.

↗️↗️↗️Ghé ngay để được tư vấn và tham khảo sản phẩm tại

🏠 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2 (tầng trệt toà nhà Seven Thảo Điền)

☎️ 0905 002 137 // 0938 00 99 67

Xem mẫu và báo giá tại website chính thức: Http://chodenlong.com

👑 Đèn lồng Hội An : Chung tay lưu giữ truyền thống Việt! 🎍🎍🎍

↗️↗️Xưởng đèn lồng Việt chính gốc cung cấp các sản phẩm đèn Hội An, đèn lồng tre, các loại đèn lục giác, đèn trang trí… với đủ số lượng và giá cả hợp lý; đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn dùng trang trí ngoài trời, trong nhà, không gian nhà hàng, khách sạn...

↗️↗️Nhận thêu logo, vẽ và thiết kế đèn lồng truyền thống theo yêu cầu!

 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: