Tưng bừng khai trường chi nhánh đèn lồng Việt tại TP Hồ Chí Minh

03:35 02/09/2018
Tưng bừng khai trường chi nhánh đèn lồng Việt tại TP Hồ Chí Minh

Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất chuyên cung cấp một lượng lớn đèn lồng Hội An tại khu vực miền Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khi bước chân vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh với phần lớn là đèn lồng của người Hoa cung cấp tại Chợ Lớn, chúng tôi luôn trăn trở một mong muốn đưa những chiếc đèn lồng thuần Việt hoàn toàn đến với người dân và góp phần làm đẹp thành phố mang tên Bác.

 

 Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng trang trí, đèn lồng Hội An hiện tại đã có cửa hàng và đại diện trực tiếp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Được người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh tin cậy, cơ sở Đèn Lồng Việt là nơi được các đơn vị lớn nhỏ, chùa chiền, các công ty truyền thông, tư nhân và các các nhân khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam lựa chọn.

Chợ_đèn_lồng là chi nhánh tại miền Nam của xưởng đèn lồng trăm tuổi tại Hội An “Tuổi Ngọc”, chuyên cung cấp các loại đèn handmade Hội An với cam kết giá tốt nhất miền Nam !!! 🎖🥇

☎️ Nhận thiết kế/in/thêu/vẽ trên đèn lồng theo yêu cầu. 
↗️↗️↗️Ghé ngay để được tư vấn và tham khảo sản phẩm tại 
🏠 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2 (tầng trệt toà nhà Seven Thảo Điền)
☎️ 0905 002 137 // 0938 00 99 67
Xem mẫu và báo giá tại website chính thức: Http://chodenlong.com
👑 Đèn lồng Hội An : Chung tay lưu giữ truyền thống Việt! 🎍🎍🎍

 

Trước tết Mậu Tuất 2018, cửa hàng đèn lồng Hội An tại thành phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến, trong năm 2018, Đèn Lồng Việt đã nhập về cửa hàng tại đây rất nhiều hàng hóa đa dạng mẫu mã phong phú kiểu dáng và màu sắc, người tiêu dùng có nhu cầu vui lòng liên hệ
+ Địa chỉ : 19A Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2 (Seven Thảo Điền) – Mr Thắng : 0905 002 137 // 0938 00 99 67 ( zalo, Viber ) để được phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm đèn lồng Hội An phục vụ trang trí.

bán đèn lồng sài gòn Bán đèn lồng TP HCM chợ đèn lồng lồng đèn hội an đèn lồng giá sĩ Đèn lồng trang trí đèn lồng Việt
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: