Đèn lồng Hội An được dùng để làm gì ?

10:13 07/09/2018
Đèn lồng Hội An được dùng để làm gì ?

Đèn lồng Hội An được sử dụng trong rất nhiều các mục đích trang trí khác nhau. Khi khai trương, đèn lồng được dùng không chỉ để trang trí mà còn để tạo sự chú ý, mang lại may mắn cho gia chủ và cửa hàng. Hiện nay, trong các sự kiện, các event lớn nhỏ trong và ngoài nước, đèn lồng Hội An được sử dụng ngày càng nhiều để làm vật dụng trang trí thắp sáng bởi nét đẹp lung linh, nhẹ nhàng,dễ dàng vận chuyển mang lại ý nghĩa cho không gian sự kiện mà các đơn vị tổ chức mong muốn.

Ngoài các sự kiện, đèn lồng được ưa chuộng trong việc được sử dụng trang trí không gian quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort bởi sự đa dạng về màu sắc, chất liệu phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ mang đậm hơi hướng truyền thống đến không gian hiện đại. Mỗi dịp cuối năm, xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống-Đèn Lồng Việt xuất xưởng hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ về màu sắc, kích cỡ, hình dạng để phục vụ cho nhu cầu trang trí giáng sinh, tết dương lịch và tết cổ truyền tại các đơn vị trong và ngoài nước, các siêu thị, cơ quan, cá nhân, đoàn thể…

den long go trang tri nha ba giang

đèn lồng Hội An là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu và nổi bật khắp trong và ngoài nước, là hình ảnh đại diện cho các ngành nghề thủ công truyền thống của Hội An. Đèn lồng Hội An được sử dụng dùng để trang trí và thấp sáng, được những người thợ thủ công của Hội An tạo nên từ bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo.

Liên hệ cửa hàng chính thức của đèn lồng Hội An tại địa chỉ của hàng đèn lồng ở Sài Gòn: bạn liên hệ Anh Thắng : Số điện thoại: 0905 002 137 // 0934 724 923 – Địa chỉ: tầng trệt, toàn nhà Seven Thảo Điền, Số 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2, TP HCM   để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn những sản phẩm đèn lồng Hội An cho mục đích sử dụng của bạn.

 

cửa hàng đèn lồng chính gốc tại Hội An đèn lồng sài gòn Đèn lồng TP HCM Đèn lồng TP hồ chí minh Đèn lồng trang trí Hội An Đèn lồng trang trí TP HCM Đèn lồng tết đèn lồng tết Sài Gòn đại lý đèn lồng hội an tại Sài gòn
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: