Chợ đèn lồng là nhà phân phối đèn lồng Hội An của Đèn lồng Việt - là xưởng chuyên sản xuất đèn lồng Hội An chính gốc uy tín và chất lượng trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu trang trí những chiếc đèn lồng thuần Việt được du khách và người tiêu dùng thường xuyên tìm mua tại Hội An, hiện nay xưởng sản xuất đèn lồng Việt đã cung cấp đèn lồng Hội An chính gốc ở các tỉnh thành trong cả nước. Tại khu vực miền Nam, các đại lý chính hãng của đèn lồng Việt tại Sài Gòn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tinh tế, đa dạng, được tận mắt tận tay chọn lựa những chiếc đèn lồng Hội An truyền thống mà không phải về tận Hội An. Chỉ cần đến các đại lý của Đèn Lồng Việt:

+ Mr Thắng : 0905 002 137 - 1693/1/11 Nguyễn Duy Trinh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh (gần Đồng Nai).  Facebook: https://facebook.com/denlonghcm

+ Ms Hồng: 0934 724 923 - 7 Nguyễn Bá Huân, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Facebook: Đèn lồng Hội An Chính gốc

+ Ms Trang: 0906058170 - 226/12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Khu Vực Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 12, Quận 1,3,5...) Facebook: https://www.facebook.com/denlongxk/

Tại đây đèn lồng Hội An chính gốc sẽ phục vụ người tiêu dùng tất cả các mẫu mã và hình dáng, kích thước đa dạng như được chọn mua tại Hội An, ngoài ra với các mẫu mã đại lý hết hàng hoặc chưa cập nhập, đại lý có thể đặt trực tiếp cho khách hàng tại xưởng và chuyển về cửa hàng trong thời gian ngắn nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

----------------------------------------------------------------------

*********** Tưng bừng khai trương đại lý Đèn Lồng Hội An, chi nhánh Gò Vấp. ***********

Chuyên cung cấp sỉ lẻ Đèn Lồng Hội An chính gốc, được lấy trực tiếp từ xưởng Tuổi Ngọc - Hội An, cửa hàng khuyến mãi như sau:
- Khuyến mãi 10% giá trị đơn hàng trong tuần đầu tiên.
- Free ship trong khu vực Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 12, Quận 1,3 với hóa đơn trên 200k

***** Đặc biệt, đèn lồng được thêu, in logo theo yêu cầu khách hàng.

****Khách hàng đến xem hàng trực tiếp vui lòng liên hệ Ms.Trang 0906 058 170 (Zalo, Viber) hoặc đến tại 226/12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM để được tư vấn.

Facebook: https://www.facebook.com/denlongxk