Dịch vụ Đèn lồng Hội An || Đèn lồng Việt

1. Dịch vụ sản xuất Đèn lồng theo yêu cầu

Ngoài những chiếc đèn lồng truyền thống, chúng tôi nhận sản xuất những chiếc đèn lồng theo mẫu mã do chính Quý khách yêu cầu; Quý khách có thể đặt sản xuất, thêu hoặc vẽ lên trên những chiếc đèn lồng tên thương hiệu của mình, những câu chúc, những câu đối, những hình ảnh đặc trưng cho các dịp Lễ đặc biệt (như cành mai Mùa xuân, hình ảnh những con Lân vào dịp Trung thu về, hình cây thông vào Mùa Giáng sinh…)

 2. Dịch vụ cung cấp Đèn lồng trang trí Lễ hội, sự kiện

  Với đội ngũ nhân viên đông đảo, công ty chúng tôi có đủ năng lực để cung ứng các loại đèn Hội An: đèn lồng, đèn vải trang trí nội thất, đèn vải lụa tơ tằm, đèn gỗ chạm khắc, đèn sắt và các loại Lồng đèn Hội An khác với số lượng không hạn chế cho tất cả Khách hàng.

  Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại, Quý khách có thể yên tâm chọn lựa cho mình loại đèn phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Dịch vụ làm mới Đèn lồng

  Đối với các loại đèn Quý khách sử dụng đã cũ (áp dụng đối khi khung đèn còn tốt) , chúng tôi có dịch vụ bọc lại vải đền để Quý khách tái sở hữu lại những chiếc đèn lồng trông như mới. Chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm thời gian bọc lại vải nhanh nhất để Quý khách không tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa, thay thế sản phẩm đèn hiện tại.

 4. Dịch vụ trang trí, lắp đặt, tư vấn lắp đặt nội ngoại thất bằng đèn Hội an

  Công ty nhận trang trí, tư vấn lắp đặt nội ngoại thất bằng đèn lồng Hội An cho các khách sạn, nhà hàng, resort, quán cafe… với phong cách chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ, thời gian ngắn và đặc biệt cam kết giá dịch vụ hợp lý.

 5. Dịch vụ hướng dẫn tham quan nhà cổ & dạy làm Đèn lồng tại xưởng với dân bản xứ

  Với lợi thế xưởng sản xuất đặt ngay trong phố cổ Hội An, đây là một hoạt động chỉ duy nhất có tại Công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được thưởng thức nét văn hóa cổ truyền đặc sắc thông qua việc tham quan các khu nhà cổ và đặc biệt Quý khách sẽ được tự tay làm nên những chiếc Đèn lồng Hội An dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân lâu đời, một trải nghiệm thật sự tuyệt vời mà chúng tôi có thể mang lại cho Quý khách.

Dịch vụ Đèn lồng Hội An
Dịch vụ Đèn lồng Hội An

  

Mọi chi tiết về các dịch vụ, vui lòng liên hệ Xưởng đèn lồng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘI AN

•Hotline: 0942 550 886 (zalo/viber/call)
•Xưởng sản xuất Đèn Lồng và Cửa hàng chính:
• 57 Bà Triệu – Hội An – Quảng Nam
• Điện Thoại : 0942 550 886
• Email: chodenlong@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *