Đèn lồng Việt chiếm ưu thế trước đèn lồng Trung Quốc

10:29 19/09/2018
Đèn lồng Việt chiếm ưu thế trước đèn lồng Trung Quốc

3 năm trở lại đây, lượng bán ra của những chiếc lồng đèn truyền thống tại các phố lồng đèn ở Sài Gòn đã tăng trở lại. Đó là cơ hội tốt cho cả tiểu thương và những nhà sản xuất.

       Hiện nay tại nhiều cửa hàng bán đèn lồng có thâm niên tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có Cửa hàng Chợ đèn lồng,  cho biết: “Cứ đầu tháng 7 âm lịch là chị đã bắt đầu dọn hàng lồng đèn, đỉnh điểm buôn bán được nhất là cuối tháng 7 âm và đầu tháng 8. Hiện tại, chủ yếu hàng của chị chỉ cung cấp đi tỉnh, và bán sỉ , lẻ.

Lồng đèn Việt đang giành lại thị trường từ tay đồ chơi Trung Quốc

       Mấy năm nay điều làm những người bán đèn lồng Việt thấy vui hơn khi gắn bó với nghề này là người dân có xu hướng mua lại lồng đèn truyền thống làm bằng tre nứa. Trước đây người ta hầu như không chuộng mấy sản phẩm này mà toàn mua đồ Trung Quốc. 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đèn lồng Trung Quốc 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và trong nhà

Không có văn bản thay thế tá»± động nào.    Đèn lồng truyền Thống Hội An của người Việt với chất liệu khung tre, vải bọc lụa thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

   “So với hai năm trước đây người ta chỉ đến phố lồng đèn này chụp ảnh rồi về mấy anh bỏ tiền ra mua một chiếc lồng đèn đâu, nhưng khoảng 2016 thì lượng mua những sản phẩm lồng đèn tre vải lụa, người dân bắt đầu quay lại với những sản phẩm xưa đặc biệt biệt là các trường học, tập thể mua số lượng nhiều để tổ chức sự kiện, từ thiện,…Cho thấy những chiếc lồng đèn truyền thống đang ngày càng được ưa chuộng. Vài năm trở lại đây, hàng Việt Nam bán đắt hàng hơn hẳn hàng Trung Quốc với giá cả phải chăng. Đây là tín hiệu vui, góp phần “đẩy lùi” hàng Trung Quốc và cũng là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với lồng đèn khung tre. Trong thị trường đồ chơi trung thu, với riêng đèn lồng đã có những tín hiệu vui, khi người Việt đã và đang làm lớn và sẽ làm lớn nữa trong tương lai.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

      Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng

Đèn lồng ngày càng được người tiêu dùng sử dụng cho nhiều mục đich khác nhau, cả trang trí, chơi trung thu và làm quà tặng, xuất khẩu. Đèn lồng Việt là đặc sản rất nổi tiếng với khách du lịch thế giới.

Hiện nay tại khu vực miền Nam, Chợ Đèn lồng chính là cơ sở chính gốc của xưởng đèn lồng Hội An có bề dày hàng trăm năm tuổi. Với uy tín và chất lượng được tạo dựng trong thời gian qua, Chợ đèn lồng đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh thắp sáng thêm niềm tin Việt - Thắp sáng các giá trị truyền thống, Chợ đèn lồng đang cố gắng từng ngày để phát triển các sản phẩm truyền thống người Việt và trao đến tận tay khách hàng với giá cả phải chăng nhất.

🎖🎖 #Chợ_đèn_lồng là chi nhánh tại miền Nam của xưởng đèn lồng trăm tuổi tại Hội An “Tuổi Ngọc”, chuyên cung cấp các loại đèn handmade Hội An với cam kết giá tốt nhất miền Nam !!! 🎖🥇

☎️ Nhận thiết kế/in/thêu/vẽ trên đèn lồng theo yêu cầu.

↗️↗️↗️Ghé ngay để được tư vấn và tham khảo sản phẩm tại

🏠 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2 (tầng trệt toà nhà Seven Thảo Điền)

☎️ 0934 724 923// 0905 002 137 // 0938 00 99 67

Xem mẫu và báo giá tại website chính thức: Http://chodenlong.com

👑 Đèn lồng Hội An : Chung tay lưu giữ truyền thống Việt! 🎍🎍🎍

↗️↗️Xưởng đèn lồng Việt chính gốc cung cấp các sản phẩm đèn Hội An, đèn lồng tre, các loại đèn lục giác, đèn trang trí… với đủ số lượng và giá cả hợp lý; đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn dùng trang trí ngoài trời, trong nhà, không gian nhà hàng, khách sạn...

↗️↗️Nhận thêu logo, vẽ và thiết kế đèn lồng truyền thống theo yêu cầu!

 

bán đèn lồng sài gòn đèn lồng đèn lồng hồ chí minh đèn lồng Hội An trang trí đèn lồng sài gòn đèn lồng trang trí Đèn lồng trung quốc đèn lồng trung thu đèn lồng Việt
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: