Đèn lồng trang trí

12:01 21/09/2018
Đèn lồng trang trí

Chợ_đèn_lồng là cửa hàng chính gốc của đèn lồng Hội An tại TP Hồ Chí Minh, 

         🏠 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2 (tầng trệt toà nhà Seven Thảo Điền)

         ☎️ 0934 724 923// 0905 002 137 // 0938 00 99 67

Tết Nguyên đán (hay còn gọi là Tết Cả, Tết Ta, Tết Âm lịch, Tết Cổ truyền, năm mới hay chỉ đơn giản Tết) là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam.

Tết ở Việt Nam là những ngày lễ hội lớn cho cả nước. Những ngày ấy mọi xóm làng, nhà nhà, ai ai cũng nghỉ làm việc và vui vầy đoàn tụ. Ngày tết có tính thiêng liêng và là một dịp làm mới lại mọi việc.

Người Việt ăn mừng Tết với niềm tin thiêng liêng Tết là ngày đoàn tụ, là ngày làm mới, là ngày tạ ơn và là ngày của hy vọng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mang ánh sáng ấm áp, đèn lồng luôn được ưu thích và lựu chọn trong những ngày lễ truyền thống quan trọng này. Đèn lồng tròn tượng trưng cho sự hài hòa, ấm cúng, bình an. Đèn lồng trang trí ngày tết như sự nguyện cầu mong may mắn sẽ đến với gia chủ. Đèn lồng thường được treo giữa nhà, tạo sự chú ý cho khách đến thăm nhà.

Đèn lồng tre là sản phẩm thủ công truyền thống cư dân phố Hội, là vật trang trí không thể thiếu trong các mùa lễ tết Việt Nam. Trên nền khung tre đã xử lí mối mọt, các nghệ nhân đèn lồng đã khéo léo dán lên lớp lụa hoa văn để tạo nên một sản phẩm tinh xảo mang đậm bản sắc Việt.

Để phục vụ trang trí tết, đèn lồng Hội An được thêu hoa mai, cúc, đào…hay vẽ tranh thư pháp, câu đối.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bên cạnh sản phẩm đèn lồng tre, Hội An còn nổi tiếng với sản phẩm đèn kéo quân gỗ.

Với chất liệu gỗ được chạm khắc tinh xảo, lớp vải lụa hoa văn sang trọng, đèn kéo quân gỗ được sử dụng trang trí nhiều ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

  Đèn gỗ kéo quân chạm rồng, bọc vải lụa

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đèn gỗ kéo quân thêu chữ chúc mừng năm mới// vạn sự như ý...

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Ngoài kết cấu sang trọng bên ngoài, sản phẩm đèn kéo quân gỗ Hội An – thương hiệu Đèn lồng Việt đã được gắn thêm bộ xoay chạy bằng sức nóng của bóng đèn. Đây là sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của khách hàng từ mùa trung thu năm nay.

Chợ_đèn_lồng là cửa hàng chính gốc của đèn lồng Hội An tại TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp đèn_lồng_trang_trí_quán_cafe, đèn_lồng_trang_trí_nhà_hàng ,đèn_lồng_trang_trí_sự_kiện, Đèn_lồng_trung_thu, Đèn_lồng_tết với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ xưởng đèn lồng Hội An chính gốc trăm năm tuổi. Đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn dùng trang trí ngoài trời, trong nhà, không gian nhà hàng, khách sạn... 

         🏠 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2 (tầng trệt toà nhà Seven Thảo Điền)

         ☎️ 0934 724 923// 0905 002 137 // 0938 00 99 67

Xem mẫu và báo giá tại website chính thức: Http://chodenlong.com

🎖🎖 #Chợ_đèn_lồng là chi nhánh tại miền Nam của xưởng đèn lồng trăm tuổi tại Hội An “Tuổi Ngọc”, chuyên cung cấp các loại đèn handmade Hội An với cam kết giá tốt nhất miền Nam !!! 🎖🥇 👑 Đèn lồng Hội An : Chung tay lưu giữ truyền thống Việt! 🎍🎍🎍

Đèn lồng Việt là xưởng sản xuất chuyên cung cấp một lượng lớn đèn lồng Hội An tại khu vực miền Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khi bước chân vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh với phần lớn là đèn lồng của người Hoa cung cấp tại Chợ Lớn, chúng tôi luôn trăn trở một mong muốn đưa những chiếc đèn lồng thuần Việt hoàn toàn đến với người dân và góp phần làm đẹp thành phố mang tên Bác.

↗️↗️Xưởng đèn lồng Việt chính gốc cung cấp các sản phẩm đèn Hội An, đèn lồng tre, các loại đèn lục giác, đèn trang trí… với đủ số lượng và giá cả hợp lý; đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn dùng trang trí ngoài trời, trong nhà, không gian nhà hàng, khách sạn...

↗️↗️Nhận thêu logo, vẽ và thiết kế đèn lồng truyền thống theo yêu cầu!

 

 

 

đèn lồng hội an Đèn lồng trang trí Sài Gòn Đèn-trang-trí Đèn-trang-trí-Tết đèn-trung-thu Đèn-tết
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: