Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ - đình - nhà từ đường - nhà dòng

01:37 17/09/2018
Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ - đình - nhà từ đường - nhà dòng

Xưởng sản xuất Đèn lồng Việt là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn lồng truyền thống trang trí nhà thờ, nhà từ đường. Mỗi năm, Đèn Lồng Việt hân hạnh được đông đảo người tiêu dùng quan tâm lựa chọn là đơn vị cung cấp đèn lồng trang trí cho nhà thờ, nhà từ đường của tộc họ bởi những sản phẩm mang tính truyền thống và thích hợp với ý nghĩa tâm linh thờ cúng ông bà của người Việt.

den long go trang tri

Nhà thờ họ hay từ đường là một ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ. Đối với người Việt, nhà thờ hay từ đường là nét văn hóa chính và rất quan trọng từ đồng bằng đến trung du, miền núi,hải đảo…. Hàng năm, tại nhà thờ sẽ tổ chức các ngày lễ giỗ tổ tiên, là dịp để con cháu trong gia tộc hội họp, tạo nên sự khăn khít trong các mối quan hệ họ hàng giữa cuộc sống bộn bề, bận rộn hiện nay.

den long go trang tri nha ba giang

Nhà thờ được xây dựng với quy mô, kiến trúc theo kiểu truyền thống, có gian chính hay còn gọi là chính điện nằm  giữa ngôi nhà gỗ ba gian để thờ các bậc tổ tiên cha ông trong dòng họ. Thông thường, nhà từ đường được quét dọn sạch sẽ và được trang trí bởi những vật dụng trang nghiêm, sang trọng và không thể thiếu trong nhà từ đường Việt Nam là những chiếc đèn lồng thắp sáng. Đối với không gian nhà từ đường, đèn lồng làm từ gỗ chạm rồng cầu kì là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để vừa thắp sáng, vừa trang trí gian giữa, hai bên cửa chính của nhà từ đường, những chiếc đèn lồng Hội An được làm từ gỗ tốt chạm rồng cầu kì, bọc vải lụa tơ tằm trơn hoặc được thêu, in, vẽ tên nhà từ đường, tên tộc họ hay những họa tiết nội dung phù hợp tùy theo yêu cầu của khách hàng.

den long go rong son PU

den long trang tri nha tho

Trên những bệ thờ, đèn lồng sắt uốn hình hoa sen là sự lựa chọn ưu việt nhất bởi hoa sen tượng trưng cho truyền thống Việt, sự thanh tao, nhã nhặn, trang nghiêm và hoàn toàn phù hợp với không gian thờ cúng.

den trang tri chua

den hoa sen

den hoa sen xuat khau 1

den hoa sen

🎖🎖 #Chợ_đèn_lồng là chi nhánh tại miền Nam của xưởng đèn lồng trăm tuổi tại Hội An “Tuổi Ngọc”, chuyên cung cấp các loại đèn handmade Hội An với cam kết giá tốt nhất miền Nam !!! 🎖🥇

☎️ Nhận thiết kế/in/thêu/vẽ trên đèn lồng theo yêu cầu.

↗️↗️↗️Ghé ngay để được tư vấn và tham khảo sản phẩm tại

🏠 19A Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2 (tầng trệt toà nhà Seven Thảo Điền)

☎️ 0934 724 923// 0905 002 137 // 0938 00 99 67

Xem mẫu và báo giá tại website chính thức: Http://chodenlong.com

👑 Đèn lồng Hội An : Chung tay lưu giữ truyền thống Việt! 🎍🎍🎍

↗️↗️Xưởng đèn lồng Việt chính gốc cung cấp các sản phẩm đèn Hội An, đèn lồng tre, các loại đèn lục giác, đèn trang trí… với đủ số lượng và giá cả hợp lý; đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn dùng trang trí ngoài trời, trong nhà, không gian nhà hàng, khách sạn...

↗️↗️Nhận thêu logo, vẽ và thiết kế đèn lồng truyền thống theo yêu cầu!

 

 

nhà cổ đèn lồng trang trí nhà thờ tổ đèn trang trí đèn treo nhà thờ tổ
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: