Đèn lồng Tết tại TP Hồ Chí Minh

01:38 26/10/2018
Đèn lồng Tết tại TP Hồ Chí Minh

Đèn lồng Hội An chính hiệu ở TP Hồ Chí Minh (https://www.facebook.com/denlonghcm/)
Đèn lồng Việt là cơ sở chuyên sản xuất, cung cấp đèn lồng Hội An uy tín và chất lượng trong và ngoài nước. Bên cạnh những chiếc đèn lồng được du khách và người tiêu dùng mua tại Hội An, hiện nay cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã cung cấp đèn lồng Hội An chính gốc ở các tỉnh thành trong cả nước.

Miền Nam hiện nay là một thị trường lớn của Đèn Lồng Việt, nhưng cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt chỉ xác nhận một số cơ sở, cửa hàng tại :

  • + 19A Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  • Điện thoại: 0938 00 99 67 / 0905 002 137
  • Website:  http://Chodenlong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/denlonghcm/
    • Chứng nhận Top 70 điểm mua sắm tốt nhất năm 2014

là đại lí chính thức của chúng tôi tại khu vực phía Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm đèn lồng Hội An chính gốc cho khu vực phía Nam, đây là những cửa hàng uy tín, đại lí lớn của cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt, tránh những trường hợp tự nhận là đèn lồng Hội An với những sản phẩm trôi nổi, không phải nguồn gốc từ làng nghề Hội An truyền thống.

Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khu vực phía Nam, khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng đèn lồng Hội An chính hiệu ở TP Hồ Chí Minh và hotline : Miền Nam:  0938 00 99 67/ 0905 002 137

trang-trí-tết Đèn-lồng-Sài-Gòn đèn-lồng đèn-lồng-hồ-chí-minh đèn-lồng-hội-an đèn-lồng-tết đèn-lồng-tết-chính-gốc đèn-lồng-tết-nguyên-đán đèn-lồng-tết-ta
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: