Đèn lồng Hội An chính gốc ở TP Hồ Chí Minh

01:06 26/10/2018
Đèn lồng Hội An chính gốc ở TP Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, đèn lồng Hội An được biết đến và sử dụng trang trí rất nhiều sự kiện và các công trình kiến trúc ở thành phố Sài Gòn, đèn lồng Việt tự hào là đơn vị hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn khi nghĩ đến đèn lồng Hội An chính gốc bởi chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất bên cạnh mẫu mã và màu sắc phong phú.

Bức tranh đèn lồng hội an

Đèn lồng Việt là xưởng sản xuất chuyên cung cấp đèn lồng Hội An chính gốc ở Sài Gòn, với một thị trường rộng lớn và đa dạng như thành phố Sài Gòn, xưởng đèn lồng Việt đã giới thiệu và cung cấp nhu cầu trang trí đèn lồng cho một lượng lớn người tiêu dùng miền Nam.

mẫu đèn lồng hội an 1

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng trang trí và với kinh nghiệm cũng như sự liên kết với các công ty vận chuyển lớn trong nước, đèn lồng Hội An đến tay người tiêu dùng Sài Gòn nguyên vẹn và còn thơm mùi keo dán, mùi nắng nơi phố Hội, với mùa mưa lũ của miền Trung, đèn lồng Việt vẫn đến tay người tiêu dùng Sài Gòn đúng hẹn và không hư hỏng, ướt át bởi từng gói bột chống ẩm được trang bị trong mỗi chiếc đèn lồng.

Hãy liên hệ cơ sở sản xuất đèn lồng Việt với xưởng sản xuất tại Khu vực Hồ Chí Minh, 07 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2 (Seven Thảo Điền) – Mr Thắng : 0938 00 99 67 - 0905 002 137 ( zalo, Viber )

Đèn-lồng-Hội-An-tại-TPHCM Đèn-lồng-Sài-Gòn Đèn-lồng-Sài-gòn-chất-lượng Đèn-lồng-têt Đèn-lồng-uy-tín đèn-lồng-hồ-chí-minh đèn-lồng-Hội-an-tại-Sài-Gòn đèn-lồng-tết đèn-lồng-TPHCM
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: